Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ có một bài viết chi tiết nhất về cách đăng kí tài khoản Payoneer và cách để nhận thẻ Prepaid MasterCard Card về Việt Nam để nhận $25 miễn phí. Với nhiều bạn làm affiliate từ các Network trên toàn thế giới thì việc có một tài khoản Payoneer là cực kì thuận tiện để nhận và rút tiền về Việt Nam trong khi dùng Paypal thì có rất nhiều vướng mắc gặp phải như bị limit, check thì chờ lâu và mất công đi ra ngân hàng. Và việc đầu tiên thì các bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về Payoneer đã.

Payoneer là gì

Payoneer là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cung cấp chuyển tiền trực tuyến và thanh toán thương mại điện tử dịch vụ. Payoneer là một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký thành viên (MSP) của MasterCard trên toàn thế giớ và có trụ sở tại thành phố New York.

thẻ payoneer là gì
Hưỡng dẫn đăng kí thẻ Payoneer và nhận $25 miễn phí

Khi đăng ký Payoneer các bạn sẽ nhận được 1 thẻ Payoneer dùng để thanh toán online, rút tiền mặt tại các cây ATM có chức năng rút tiền bằng Credit Card, ngoài ra các bạn còn có 1 tài khoản online dùng để theo dõi số dư, gửi tiền online, gửi yêu cầu thanh toán, quản lý tài khoản…
Payoneer có thể nhận tiền gửi trực tiếp từ công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc từ công ty Châu Âu (tài khoản EU), các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer và hơn 2 triệu tài khoản cá nhân sử dụng dịch vụ Payoneer

Việc đăng kí thẻ Payoneer có khó không?

Hoàn toàn không khó. Các bạn chỉ việc thực hiện các bước đăng kí tài khoản Payoneer mà mình sẽ hưỡng dẫn sau và chỉ việc chờ nhận thẻ nữa thôi. Các khó ở đây chờ thẻ Việt Nam hơi lâu (Như của mình thì khoảng 20 ngày mới nhận được).

Các bước đăng kí thẻ Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner). Nhưng để nhận được $25 này chỉ khi nhận được khoản thu nhập lơn hơn hoặc bằng 100$ vào thẻ thì hệ thông sẽ cộng cho bạn 25$ này vào nhé, dù sao thì cứ đăng ký đại chứ có mất mát gì đâu đúng không?
Đầu tiên các bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để vào link đăng kí:

Link đăng kí Payoneer

Sau khi nhấn vào link trên thì các bạn sẽ được chuyển đến trang có hình như bên dưới. Ở đây mình để ngôn ngữ tiếng Anh bạn nào không thích thì chuyển sang tiếng Việt cũng được và làm tương tự.

đăng kí payoneer
Trang đăng kí tài khoản Payoneer

Bạn nhấn vào Signup and Earn $25 (Đăng kí và nhận $25) thì bạn sẽ được chuyển sang tab mới và chọn Prepaid MasterCard Card (Thẻ MassterCard trả trước nhé) như hình:
dang ki the payoneer
Nhớ chọn vào Prepaid MasterCard Card

CHÚ Ý QUAN TRỌNG
Lưu ý là phải chọn dòng dưới là Thẻ MasterCard trả trước (Prepaid MasterCard Card) nhiều bạn chọn dòng trên là đăng kí tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng kí thẻ nhé. Mục đích của chúng ta là đăng kí một cái thẻ MasterCard và sau khi đăng kí thẻ chúng ta cũng có một tài khoản ngân hàng Mỹ luôn nhé.

Sau khi nhấn tiếp tục Đăng Kí (Sign Up) thì nó sẽ chuyển đến cho chúng ta phần nhập thông tin đăng kí. Nhớ là các thông bạn nhập phải thật sự chính xác. Nhất phần tên gồm First Name và Last Name (Không có Middle name) các bạn phải làm theo hưỡng dẫn của mình để tránh sai tên vì tên này sẽ được in lên thẻ MasterCard mà chúng ta sẽ nhận về sau. Ví dụ tên đầy đủ của mình là Nguyễn Văn Tài thì bình thường các bạn sẽ điền như sau:
First Name: Tai
Last Name: Nguyen Van
Nhưng khi đăng kí Payoneer thì các bạn điền ngược lại tức là:
Firt Name: Nguyen Van
Last Name: Tai
Hoặc
Firt Name: Nguyen
Last Name: Van Tai

Các bạn nhớ điền thông tin theo hình mẫu bên dưới của mình để tránh sai sót. Mình thấy nhiều bạn sai phần tên và việc sai tên này cũng không sao đâu nên các bạn đừng lo nhé.
dang ki the payoneer
Nhập thông tin đăng kí

Lưu ý ở phần ngày tháng năm sinh là nó sẽ hiển thị theo dạng MM/DD/YYYY, tức là Tháng/Ngày/Năm. Ví dụ ngày tháng năm sinh của mình là 01/02/1997 thì sẽ hiển thị là 02/01/1997. Nên nhiều bạn đừng tưởng ngày tháng năm sinh mình sai hay mình điện nhậm nhé.
Bạn tiếp tục nhấn Next để đến phần Contact Detail (Thông tin liên hệ). Đây là phần khá quan trọng quyết định việc bạn có nhận được thẻ ATM mà Payoneer gửi về hay không. Các bạn nhớ điền các thông tin thật chính xác và cụ thể, phần mã ZIP Code thì các bạn có thể vào trang này để tra nhé.
đăng kí Payoneer
Điền thông tin liên hệ cụ thể

Country: Viet Nam
Street Address (ô thứ nhất): Điền số nhà + tên đường, kiệt, hẽm… nơi bạn đang ở ấy.
Street Address (ô thứ hai): Điền xã, huyện, phường
City: Thành phố bạn đang sống
Postal / Zip code: Như đã nói ở trên thì các bạn có thể vào trang VnPost tại đây để tra hoặc gọi lên tổng đại theo số 1900545481 để hỏi mã bưu điện bạn đang ở. Bạn phải điền chính xác mã zipcode của bưu điện gần nơi bạn ở nhất, để chính xác thì các bạn tra như ở trên nhé.
Mobile: Số điện thoại của bạn đang sử dụng
Tiếp tục nhấn Next đến phần điền thông tin bảo mật gồm Mật khẩu và câu hỏi bí mật. Bạn hãy nhớ câu trả lời của câu hỏi bí mật để sau này liên quan đến việc lấy lại mật khẩu, quên thì mệt đấy. Xong thì nhấn Next để đến phần cuối cùng Almost Done thôi.
dang ki the payoneer
Nhập thông tin bảo mật

Bây giờ bạn đang ở mục Almost Done, ở đây bạn sẽ điền thông tin của chứng mình nhân dân của bạn vào đây. Bạn nên dùng chứng mình thư hoặc là giấy tờ như bằng lái xe để ghi vào đó chứ mắc công về sau này lỡ nó yêu cầu bạn xác nhận thông tin mà không có đưa cho nó thì cũng khổ.
dang ki payoneer 2016
Nhập họ tên, số CMND

Cái mục Type of govement ID có ba lựa chọn là Driver’s License (Bằng lái), Passport (Hộ chiếu) và National ID (CMND) thì ở đây mình chọn là National ID và nhập chính xác số CMT của mình vào. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn tick vào 3 mục điều khoản ở cuối như trong hình trên. Còn mục Enter Alternate shipping address, nếu địa chỉ nhận thẻ của các bạn khác thông tin địa chỉ ở phần 2 – Contact Detail thì tick vào và điền địa chỉ muốn nhận.
Cuối cùng nhấn ORDER để hoàn tất quá trình đăng kí, cuối cùng là đợi nhận mail về và check mail thôi.
Vào email bạn sẽ thấy một thư thông báo đang xem xét có dạng như ảnh phía dưới, lúc này công việc của bạn là chờ đợi 1 email nữa của nó vì hiện giờ bạn đang ở Bước 2 của quá trình đăng ký ,bước 3 là sau khi đươc chấp nhận và tiến hành chuyển thẻ bạn về Việt Nam.
dang ki payoneer
Check mail của bạn

Trong email này thì thấy chúng ta là đang ở bước 2 là xem xét về lí thuyết thì nó có thể mất tới 3-5 ngày nhưng khoảng 10 phút là các bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc đăng kí thẻ của bạn đã được chấp nhận và đến bước 3 là thẻ ATM sẽ được bắt đầu chuyển đến cho bạn.
dang ki payoneer moi nhat
Email xác nhận thẻ đã đươc chuyển

Như thế là thẻ bạn đang trong quá trình chuyển về Việt Nam theo đường bưu điện đấy nhé, ở đó nó có ghi ước tính thời gian nhận là bao nhiêu đấy (Your card is estimated to arrive between 29 Jun 2016 and 08 Jul 2016) , thế là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Payoneer rồi đó.

Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở đây các bạn chú ý chỗ này. Sau khi đã nhận thông báo thẻ đang tiến hành chuyển về VN thì bạn thường xuyển check Email để coi payoneer nó có gửi gì không nhé, và đương nhiên là có đấy và là 2 3 email gì lận. Nhưng có một email khá quan trọng đó là email có tiêu đề là “Register Mail Delivery Alert“, email này nó sẽ gửi cho bạn một mã “Track Your Shipment” dạng như sau: GM295115430001386530, bạn bấm vào đó là xem quá trình vận chuyển thẻ bạn về tới đâu rồi.
dang ki payoneer de nhan 25$
Email gửi thông tin Track Your Shipment

Trong email này có kèm theo link để bạn check quá trình vận chuyển thẻ về Việt Nam, thông tin quá trình được cập nhật theo ngày vì thế các bạn cứ check theo đường link nó đã gửi khi nào thẻ được gưi về Việt Nam như hình phía dưới.
dang ki payoneer 2017
Click vào link nó gửi cho để kiểm tra quá trình gửi thẻ về Việt Nam

Như trên hình là thẻ đã được chuyển về Việt Nam rồi

Khi check bạn thấy trạng thái đơn hàng là DEPARTED FROM LOCAL DISTRIBUTION CENTER thì thẻ đã về Việt Nam bây giờ các bạn copy cái mã Delivery by Postal provider có dạng RX123456789DEđể vào trang website Bưu Điện Việt Nam http://vnpost.vn để theo dõi quá trình vận chuyển thẻ tiếp.
dang ki the payoneer
Bạn copy cái mã dạng RX123456789DE

Khi thẻ đã về Việt Nam rồi thì các bạn nhớ vào trang web của VNPost kiểm tra thường xuyên để khi nào thẻ về Việt Nam thì bạn chủ động gọi lên bưu điện để kiếm tra xem rồi đến nhận thẻ. Đó là đối với các bạn có địa chỉ nhà không rõ ràng hay ở vùng nông thôn thì nên làm thế không thì VnPost nó không tìm được người nhận thì nó trả thẻ về Mỹ thì xong đấy, nếu mà thẻ bị thất lại và bị trả về thì các bạn có thể yêu cầu Payoneer cung cấp lại thể mới (Tối đa 3 lần)
Sau khi các bạn nhận được thẻ rồi thì vào trang tải khoản https://myaccount.payoneer.com để kích hoạt tài khoản. Điền lần lượt các thông tin sau:

  • 16 digit card number: 16 chữ số trên mặt trước của thẻ.
  • Select a 4-digit PIN: Đặt mã PIN cho thẻ của bạn. Bạn nhớ mã PIN để sau này rút tiền tại cây ATM nhé
  • Confirm your PIN: Nhập lại mã PIN.

dang ki payoneer
Nhập số thẻ và tạo mã PIN

Đánh dấu tích vào 2 ô chính sách của Payoneer sau đó nhấn Activate. Như vậy là chúng ta đã kích hoạt thẻ Payoneer thành công, bạn có thể sử dụng thẻ này rút tiền ở các cây ATM ở Việt Nam rồi đó.
Như vậy toàn bộ hướng dẫn đăng kí Payoneer để nhận $25 đã xong. Chúc các bạn đăng kí thành công và sớm nhận được thẻ.
Còn đây là thành quả của mình sau nhiều mong đợi em nó:
dang ki the payoneer
Thẻ Payoneer mình đã nhận được

Nếu có bất kì thắc mắc nào thì các bạn có liên hệ với support Payoneer ở Việt Nam theo các email sau: Linh Bùi (linhpe@payoneer.com)Sơn Bùi (sonbu@payoneer.com).
Đừng quên link đăng kí của mình nhé:
Link đăng kí Payoneer

One thought on “Đăng kí thẻ Payoneer Prepaid MasterCard nhận $25 miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *